Hệ thống siêu thị giày Việt & Nados

Thương hiệu giày Việt ngày càng được yêu mến bởi mẫu mã và chất lượng phục vụ. Mô hình phân phối dưới dạng bán sỉ với thương hiệu Giày Việt và bán lẻ theo chuỗi cửa hàng của nhãn hàng Nados dưới sự quản lý của công ty Hưng Gia Phúc.

MÔ HÌNH QUẢN LÝ

VP Công ty Cổ Phần Giày Da Hưng Gia Phúc tại địa chỉ Số 21 Đường số 15, Khu dân cư Bình Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh. Quản lý hai thương hiệu giày được quảng bá riêng trên các website Giayda.vn và Nados.vn. Tổ chức hạch toán độc lập theo 2 chi nhánh trên cùng hệ thống để có thể báo cáo tổng số liệu hoạt động của hai chi nhánh.

Trụ sở Giayda.vn tại 590/30 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh phân phối sỉ nhiều dòng hàng.

Trưng bày sản phẩm Giayda.vn

Cửa hàng Nados tại 631 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng Nados tại 18 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Hình ảnh khách hàng mua sắm tại Cửa hàng Nados

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

Áp dụng Hệ thống quản trị HAS ERP tại trụ sở, phần mềm bán hàng HAS Shop cho chuỗi cửa hàng và tích hợp website bán hàng online, sử dụng trên các thiết bị di động như smart phone, tablet, laptop, desktop; nhập liệu mọi lúc, mọi nơi cho nhiều đối tượng sử dụng đáp ứng nhu cầu quản trị dữ liệu toàn hệ thống để ra quyết định kịp thời.

1. Quản lý hai chi nhánh Giày Da và Nados

Phần mềm ERP với các chức năng quản trị tại hai chi nhánh Giày Da, Nados và Xưởng sản xuất. Dữ liệu lưu trữ chung trên cùng hệ thống và cập nhật online giúp truy xuất các báo cáo liên chi nhánh, phòng ban.

2. Website quảng bá và bán hàng online

Website giới thiệu nhãn hàng theo từng chi nhánh nhưng đều lưu trữ chung trên cùng hệ thống ERP giúp dễ dàng trích lọc dữ liệu danh mục hàng hóa, tồn kho trên toàn hệ thống, chương trình khuyến mại và hiển thị tức thời đáp ứng chức năng marketing của hệ thống và bán hàng online.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm trên website và đặt hàng, dữ liệu tồn kho được cập nhật tức thời và hiển thị trong suốt quá trình mua hàng online.

3. Quản lý chuỗi cửa hàng Nados

Phần mềm HAS Shop quản lý chuỗi cửa hàng Nados, phân quyền sử dụng cho từng user trên mỗi chi nhánh. Dữ liệu hoạt động các chi nhánh được lưu trữ chung trên hệ thống, đáp ứng nhu cầu liên thông dữ liệu với trụ sở và truy xuất tức thời.

Bill bán hàng tại cửa hàng Lũy Bán Bích, TP. Hồ Chí Minh

Bill bán hàng tại cửa hàng Trần Hưng Đạo, TP. Vũng Tàu

Quản lý dự án, anh Phùng Hữu Kiên

“Phần mềm HAS ERP, HAS Shop liên thông với website bán hàng online đã tích hợp dữ liệu các chi nhánh, xưởng sản xuất và chuỗi cửa hàng, mang lại sự thuận tiện, hiệu quả thiết thực trong nghiệp vụ hàng ngày, công tác quản lý và chia sẽ thông tin. Ngoài ra có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi để xem báo cáo vừa được cập nhật giúp ra quyết định kịp thời trong điều hành và kinh doanh.”

Chát với HẢI ÂU