Bao bì hộp Intbox

intBOX – Bao bì thông minh - thương hiệu của sự sáng tạo và sản phẩm bao bì độc đáo. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực bao bì giấy công nghiệp thông minh. intBOX tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn trong nước Unilever Vietnam, BAT Vietnam, Kinh Đô, Bibica, Beiersdorf Vietnam (Nivea), Vinamilk, Hữu Nghị, Hải Hà, ….và đối tác xuất khẩu GoPak UK, Tingstad (Sweden), Konishi Busan ( Japan), Daydream (Germany), Ecoshopper (Austraulia)…. intBOX tạo ra những sản phẩm bao bì với hình dáng và

ĐẶC THÙ NGÀNH HÀNG

Văn phòng công ty intBOX tại D20/532P Nguyễn Văn Linh, X. Phong Phú, H. Bình Chánh,Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm của intBOX phục vụ trên tất cả mọi lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm cao cấp, thủy hải sản xuất khẩu…, công ty hoàn toàn chủ động trong việc tạo nên những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.

Giám đốc công ty intBox, Ông Nguyễn Xuân Tùng

“Tại intBox - intelligent Box, không có quyền lực nào mạnh hơn trí tuệ, đó là nghĩ hay và làm giỏi. Xây dựng và vận hành hệ thống quản trị sản xuất thông qua phần mềm HAS MRP là minh chứng cho sức mạnh của tư duy và năng lực quản lý của đội ngũ intBox. Tôi rất tự hào về các bạn!”

Tham khảo tại website: http://intbox.vn/

Chát với HẢI ÂU