1. Quy trình xây dựng và triển khai

Quy trình xây dựng và triển khai

Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án với đa dạng ngành nghề và mô hình quản lý đặc thù. Quý khách hàng vui lòng chọn lựa gói giải pháp phù hợp với ngành nghề và mô hình quản lý của mình để có trải nghiệm sát với thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp.

Trong mỗi gói giải pháp có ít nhất hai thành phần ứng dụng là phần mềm và website, ngoài ra tùy vào hệ thống quản lý đặc thù sẽ có thêm ứng dụng trên điện thoại di động (App) và các module Điều khiển thiết bị đi kèm. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết toàn bộ giải pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại email để tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Giải pháp tổng thể gồm: Phần mềm, Tích hợp thiết bị, Website, App.

Các giải pháp dùng thử có thành phần ứng dụng và dữ liệu riêng theo ngành hàng như sau:

  • 1. Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng : Phần mềm quản lý bán hàng kết nối website marketing và bán hàng online.
  • 2. Phần Mềm Kế Toán: Phần mềm kế toán kết nối website marketing và bán hàng online.
  • 3. Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất: Phần mềm quản lý sản xuất kết nối website marketing và bán hàng online.
  • 4. Phần Mềm Quản Trị ERP: Hệ thống gồm phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp kết nối website marketing và bán hàng online, ứng dụng đặt hàng trên điện thoại và tích hợp module báo cáo sản lượng, quét thẻ, hiển thị dữ liệu trên các thiết bị.

Trong mỗi gói sản phẩm dùng thử đều có hướng dẫn chi tiết tải các file cài đặt, trình tự cài đặt, cấu hình và thông tin đăng nhập. Tuy nhiên đối với khách hàng không thường xuyên cài đặt và sử dụng phần mềm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại email để có thể tiến hành sử dụng một cách nhanh nhất.

Chúc quý khách có trải nghiệm thú vị và hữu ích trong việc tìm kiếm giải pháp cho doanh nghiệp!

Chát với HẢI ÂU