Công Ty Hải Âu Việt Nam

Thay mặt cho tập thể Công ty Hải Âu Việt Nam, tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng những giải pháp của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Hải Âu Việt Nam chuyên về triển khai hệ thống quản lý với phần mềm quản trị và hệ thống báo cáo điều hành theo đặc thù của doanh nghiệp.

Công ty được thành lập với mục đích kinh doanh:

1. Cung cấp giải pháp phần mềm quản trị dành cho các doanh nghiệp vừa & nhỏ trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, phân phối...

2. Cung cấp giải pháp tích hợp trong việc đo lường, hiển thị kết quả vận hành của hệ thống theo thời gian thực với triết lý kiểm soát theo quá trình.

3. Cung cấp hệ thống báo cáo điều hành một cách trực quan hóa kết quả, biến thiên, xu hướng để hỗ trợ ra quyết định chính xác và kịp thời.

4. Cung cấp dịch vụ tư vấn chức năng quản lý doanh nghiệp với các giải pháp đặc thù có sự hỗ trợ của công nghệ để cạnh tranh trong thời đại số.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề xuất cải tiến để giúp doanh nghiệp tiếp cận và áp dụng các ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất trong việc kinh doanh và quản lý.

Hải Âu Việt Nam - Lựa chọn cho "Giải pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp số của bạn"


Tin tức liên quan

Chát với HẢI ÂU