Phần mềm quản lý bán hàng

1. Tổng quan phần mềm quản lý bán hàng Shop, quản lý sản xuất MRP

Phần mềm đáp ứng các yêu cầu quản lý riêng cho công ty, dễ dàng sử dụng với nhân viên không có chuyên môn về kế toán, truy cập mọi lúc, mọi nơi... là lựa chọn phù hợp cho các cơ sở, cửa hàng, doanh nghiệp muốn có giải pháp đặc thù.

Quy trình nghiệp vụ phần mềm quản lý bán hàng

Giao diện chức năng ERP

Giao diện chức năng phần mềm quản lý nội bộ

1. Quản lý danh mục

Tổ chức dữ liệu dạng cây đa cấp giúp quản lý và xem báo cáo theo nhiều đối tượng như là khách hàng, nhà cung cấp, phòng ban, nhân viên, hàng hóa,... Tính năng nạp dữ liệu có sẵn từ excel giúp bạn tiết kiệm công sức khi triển khai sử dụng.

quản lý danh mục

Minh họa nhập liệu quản lý danh mục

2. Quản lý bán hàng

Quản lý số lượng, đơn giá hàng bán, công nợ của khách hàng và hàng bán trả lại. Chức năng tích hợp máy quét barcode tăng tốc việc lập phiếu giúp bán hàng nhanh hơn, tăng doanh số và sự hài lòng của khách hàng. Các báo cáo bán hàng theo công ty, đơn hàng, nhóm hàng, mặt hàng, nhân viên dưới dạng bảng chi tiết, biểu đồ chỉ ra doanh số, giá cả, thị phần, tỷ trọng đóng góp, chiều hướng gia tăng từ đó định hình chính sách bán hàng, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng.

quản lý bán hàng

Minh họa nhập liệu phiếu hàng

quản lý bán hàng

Biểu đồ báo cáo bán hàng

3. Quản lý tồn kho

Quản lý hàng nhập, xuất, tồn kho và trị giá hàng hóa. Với tính năng chuyển đổi đơn vị tính sang số thùng, kiện (dạng đóng gói) giúp việc kiểm kê hàng hóa khi nhập, xuất hàng, tồn kho không bị nhầm lẫn, tránh gây thất thoát hàng hóa.

4. Quản lý chi phí, tồn quỹ, công nợ

Quản lý chứng từ thu, chi, lượng tồn tiền mặt và tiền gửi ngân hàng. Quản lý công nợ của khách hàng, nhà cung cấp và phản hồi kịp thời khi có sự sai lệch để điều chỉnh.

 quản lý quỹ

Minh họa chức năng quản lý quỹ

5. Nhân sự và tiền lương

Quản lý tập trung dữ liệu nhân viên và thông tin thu nhập, chấm công, hoa hồng, tạm ứng... Dữ liệu từ máy chấm công được tích hợp vào phần mềm có thể được theo dõi, kiểm tra hàng ngày giúp cho việc tính lương và thanh toán vào cuối kỳ diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn góp phần ổn định tinh thần làm việc của nhân viên.

Nhân sự và tiền lương

Minh họa chức năng Nhân sự và tiền lương

6. Báo cáo lợi nhuận

Xem lợi nhuận kinh doanh mỗi tháng, đặc biệt với chức năng phân bổ chi phí đầu tư ban đầu hoặc khoản chi cho nhiều tháng hoạt động, phần mềm sẽ cho phép xem lãi lỗ theo ngày, giúp nắm bắt tình hình kinh doanh từ đầu tháng đến ngày hiện hành để có những quyết định kịp thời.

báo cáo lợi nhuận

Minh họa chức năng báo cáo lợi nhuận

7. Quản trị hệ thống

Quản lý người dùng và phân quyền sử dụng theo chức năng (màn hình) giúp bảo mật thông tin, dễ dàng quản lý trách nhiệm nhập liệu. Chức năng duyệt phiếu, khóa số liệu đảm bảo dữ liệu không bị chỉnh sửa sau khi đã hoàn tất phiếu, kỳ báo cáo.

Quản trị hệ thống

Minh họa chức năng Quản trị hệ thống

Chát với HẢI ÂU