HNT Logistics

Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển container bằng đường biển trong và ngoài nước. Chúng tôi có hệ thống logistics và vận tải toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên tiêu biểu HNT

Dịch vụ của HNT được giới thiệu trên website công ty

Hiện tại công ty tổ chức quản lý dữ liệu trên excel và báo cáo nhiều loại báo biểu liên quan đến thông tin đặc thù của ngành dịch vụ xuất nhập khẩu như danh mục chi phí/dịch vụ, booking, kéo cont, list bill, local charge, phí kiểm dịch, phí hải quan, phí trucking, ủy thác xuất khẩu, shipmnet report, Invoice & packing list, bảng kê thu mua, debit note ...

Ngoài ra, vì đặc thù báo cáo nên một số báo biểu phải nhập liệu lại các thông tin ở báo biểu khác nên lặp lại công việc và có thể sai sót gây lãng phí nhân lực. Quá nhiều dữ liệu cần nhập liệu nhưng lại lưu trữ phân tán ở nhiều file nên bị chậm trễ và mất nhiều nguồn lực khi cần tổng hợp dữ liệu.

Việc theo dõi tình hình hoạt động các bộ phận và báo cáo doanh thu, chi phí, kết quả kinh doanh phụ thuộc vào việc cập nhật, xử lý dữ liệu nên ảnh hưởng đến việc quản lý, điều hành và ra quyết định của các phòng ban, Ban giám đốc.

Việc cập nhật hình ảnh cont rỗng và sau khi đóng hàng phải thực hiện đầy đủ, nhanh chóng tại hiện trường và cập nhật về cho các bộ phận trong công ty để thông tin đến khách hàng, hãng tàu, kho đóng hàng, hải quan... Nhưng với số lượng ảnh phải chụp từng cont và số lượng cont phát sinh quá nhiều, thêm đó không có công cụ quản lý hình ảnh, sô Cont để xuất danh sách hình cont theo Cont, đối tượng gửi nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kế tiếp và hậu quả có thể là trễ tàu.

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao nhận và xuất nhập khẩu hàng hóa để bán buôn, công ty HNT rất cần giải pháp marketing cụ thể là webiste giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ. Đồng thời phải đồng bộ được dịch vụ, hàng bán trong phần mềm lên website để triển khai giải pháp bán hàng online. Ngoài ra vì phải đi công tác thường xuyên và ít thời gian sử dụng máy tính nên cần xem được các báo cáo quản trị trên smart phone để chỉ đạo kịp thời hoạt động kinh doanh của công ty.

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

Áp dụng phần mềm phần mềm quản lý giao nhận HAS Shipping của công ty Hải Âu Việt Nam tích hợp với website marketing, bán hàng online. Sử dụng trên các thiết bị di động như smart phone, tablet, laptop, desktop; đáp ứng nhu cầu nhập liệu, xem báo cáo mọi lúc, mọi nơi cho nhiều đối tượng sử dụng.

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIAO NHẬN

Chức năng phần mềm quản lý giao nhận theo đặc thù công ty HNT

2. WEBISTE MARKETING, BÁN HÀNG ONLINE

Website marketing và bán hàng online của công ty HNT http://www.hntshipping.com.vn/ được Hải Âu VN tích hợp với phần mềm quản lý giao nhận giúp đồng bộ dữ liệu danh mục hàng hóa, dịch vụ và lưu trữ chung trên cùng hệ thống nên bảo mật, thuận tiện cho việc sao lưu, bảo trì.

Up hình cont, lưu trữ và xuất hình theo danh sách

Xem hình cont thông qua Google Drive

Xem thên : Giải pháp quản lý giao nhận logistic

Chát với HẢI ÂU