Bao dệt Quang Trần Phát

Công Ty TNHH Quang Trần Phát (QTP) là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu trong lĩnh vực bao bì công nghiệp như: Bao bì PP, Manh dệt PP, Bao bì tráng PE, Bao Jumbo,Bao container, có tải trọng từ 500-2000kg. Với công suất đạt được là 1.200.000 bao/năm, công ty hoàn toàn chủ động trong việc tạo nên những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.

ĐẶC THÙ NGÀNH HÀNG

Nhà máy bao bì dệt Quang Trần Phát tại Đường N4, KCN Vinatex - Tân Tạo, X. Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Sản phẩm chính là bao bì PP, Manh dệt PP, Bao bì tráng PE, Bao Jumbo,Bao container, vải địa kỹ thuật.

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

Áp dụng Hệ thống quản lý HAS ERP tập trung trên các module mua hàng, tồn kho, định mức, sản xuất và kinh doanh. Phân rã sản phẩm thành các bán thành phẩm và xây dựng định mức nguyên vật liệu và đơn giá tính công giúp giải quyết bài toán hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu và tính lương theo sản phẩm. Tổ chức quản lý theo lệnh sản xuất nhằm theo dõi sản lượng thành phẩm, tồn kho và thu mua, cấp phát nguyên vật liệu, chi phí gia công từ đó tính ra giá thành lệnh sản xuất và xác định kết quả kinh doanh.

Chức năng phần mềm ERP với các module tùy chọn áp dụng.

Tổng Giám Đốc, ông Trần Văn Dự

“Phần mềm ERP giúp thống nhất hệ thống dữ liệu, báo cáo, mang lại sự thuận tiện, hiệu quả thiết thực trong nghiệp vụ hàng ngày, công tác quản lý và chia sẽ thông tin. Ngoài ra có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi để xem báo cáo giúp ra quyết định kịp thời trong điều hành và kinh doanh. Đến giờ, tôi hoàn toàn an tâm khi đi công tác xa mà vẫn có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty.”

Chát với HẢI ÂU