Quản trị website

Giới thiệu website marketing

Sẽ thế nào nếu bạn mở một shop quần áo trong hẻm? Chắc chắn là sẽ có ít người trông thấy nó hơn là đặt ở ngoài mặt tiền đường phố rồi!
Tuy nhiên bạn sẽ được an ủi khi biết rằng không phải ai nhìn thấy nó cũng ghé thăm ngoại trừ những người có nhu cầu thực sự, ngoài ra cũng có nhiều người khác đang tìm mua nhưng không hề biết về cửa hàng này!
Vậy có cách nào để những người có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn phải liên hệ để mua hàng? Tôi khẳng định đó chính là website marketing!

1. Giới thiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp chủ động xây dựng website giới thiệu công ty với trang chủ, trang sản phẩm, trang liên hệ và các trang mục khác theo đặc thù riêng để giới thiệu mình với thế giới, nâng cao cơ hội kinh doanh khi nhiều người biết đến và ghé thăm website. Hệ thống dữ liệu website được lưu trữ chung với dữ liệu phần mềm giúp cho việc sao lưu, cập nhật thông tin giữa hai ứng dụng trở nên tiện lợi, dễ dàng sao lưu.

báo cáo online

Trang chủ

2. Quản lý trang web

Tích hợp công cụ quản lý nội dung website chung với hệ thống hoạt động bán hàng online giúp doanh nghiệp sử dụng tiện lợi, chủ động thiết kế danh mục và nội dung trang web.

báo cáo online

Quản trị website

Toàn bộ các chức năng trên có thể được điều chỉnh theo đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Chát với HẢI ÂU